Tổ chức nhân sự khi mở quán cafe

No Comments
Nhân sự luôn là yếu tố quan trọng khi bắt đầu một công việc kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống – café. Nếu quy mô quán của bạn nhỏ thì không quá để ý đến nhân sự lắm, bạn có thể làm thêm một số vai trò khác. Những quán cafe lớn một chút thì lượng công việc rất nhiều và một mình bạn không thể giải quyết được hết.


Vậy nhân sự chuẩn bị khi mở quán cafe cần những gì?

Tối thiểu cho một quán café bạn cần phải chuẩn bị 1 nhân viên pha chế, 1 nhân viên phục vụ và 1 nhân viên thu ngân có thể đảm nhận thêm phục vụ. Bạn có thể giữ trong những vị trí nhân viên đó. Trong các vị trí đó bạn nên là tham gia vào vai trò thu ngân thì có thể bao quát hơn công việc và vận hành của quán.

Khi quy mô quán được mở rộng bạn có thể tăng dần số lượng nhân viên phục vụ và pha chế để đảm bảo tốc độ phục vụ nhanh chóng.


Trên đây là một số chia sẻ về tổ chức nhân sự khi mở quán cafe, chúc bạn sớm thành công với lựa chọn của mình.


0 nhận xét

Đăng nhận xét